• Loa Direkt Einklang Loa Direkt Einklang
  • Loa Direkt Einklang

   46.000.000 ₫
   Mã sản phẩm: Direkt Einklang Thương hiệu: HECO - GERMANY HIFI 1949 (Chính Hãng)
   HECO DIREKT EINKLANG
   HECO vừa cho ra mắt thành viên mới nhất của gia đình Direkt là mẫu loa HECO Direkt Einklang. Loa cột này được thiết kế đặc biệt để có thể chơi tốt được với cả những ampli đèn cũng như các ampli watt nhỏ khác.
    
   HECO giới thiệu mẫu loa mới HECO Direkt Einklang
    
    
    
    
   HECO Direkt Einklang được thiết kế là một loa toàn dải đường tiếng. Nó được trang bị một củ loa full-range có đường kình 210mm, màng loa được làm bằng vật liệu giấy kraft. Bên cạnh đó, nón loa được gia công từ một mảnh vật liệu liền khối duy nhất giúp đảm bảo sự đồng đều ở mọi vị trí, đem lại sử ổn định và chính xác trong hoạt động của củ loa.
   Cấu trúc hoạt động của âm trầm với hai ống phản xạ lối ra trên sàn, điều này đảm bảo rằng tín hiệu âm thanh trầm và bổng đến tai người nghe cùng một lúc.
    
    
    
   HECO giới thiệu mẫu loa mới HECO Direkt Einklang
    
   Theo nhà sản xuất, do sử dụng thiết kế loa toàn dải, sử dụng 1 củ loa duy nhất giúp cho dòng tín hiệu đi vào loa không bị suy hao qua bộ phân tần, điều này giúp loa đạt được độ nhạy cao tới 94dB. HECO Direkt Einklang được khẳng định có thể chơi tốt với ngay cả những ampli đèn hoặc bán dẫn có công suất rất thấp chỉ khoảng 5W. Cũng nhờ vào việc sử dụng 1 củ loa duy nhất giúp cho nó có thể tái tạo âm thanh với mức độ liền lạc cao hơn việc phối hợp nhiều củ loa với nhau.
    
   HECO giới thiệu mẫu loa mới HECO Direkt Einklang
    
   Thùng loa được xây dựng chắc chắn, MDF rất dày, được tăng cường bởi các thanh gia cố bên trong thùng. Nó được bổ sung 2 lỗ thông hơi được đặt ở dáy thùng với vai trò tăng cường khả năng phản xạ tiếng bass. Loa được đặt vững chắc trên hệ thống giá đỡ kim loại dạng chân kiềng đặc biệt.
    
    
    
    
    
    
   HECO giới thiệu mẫu loa mới HECO Direkt Einklang
    
    
   HECO giới thiệu mẫu loa mới HECO Direkt Einklang
    
   Một số thông số quan trọng khác của loa bao gồm:
   -Công suất RMS 120W (max 180W).
   - Độ nhạy loa 94 DB
   -Đáp tuyến tần số 32 Hz - 19,5 kHz, trở kháng 4-8Ohms.