L-Acoustics ( France )

                                              

L-Acoustics là thương hiệu âm thanh hàng đầu đến từ Pháp, chuyên sản xuất loa và ampli dùng cho trình diễn, phục vụ âm thanh chuyên nghiệp. L-Acoustics có trụ sở chính tại Marcoussis, ngay phía nam Paris, đồng thời có các chi nhánh đặt tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức. Hãng này được thành lập tháng 9 năm 1984 bởi Tiến sĩ Christian Heil, một nhà vật lý trong lĩnh vực hạt cơ bản nhưng có niềm đam mê lớn với âm thanh. Ban đầu, công ty được đặt tên là C.HEIL.TEA, sau này được đổi tên thành L-Acoustics. Trải qua gần 40 năm lịch sử, L-Acoustics đã cho ra đời hàng loạt thế hệ sản phẩm lừng danh, trở thành những cái tên đình đám trong giới pro-audio, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, là lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống âm thanh lắp đặt chuyên dụng cho biểu diễn.

Trong những năm qua, L-Acoustics đã tiếp tục giới thiệu các sản phẩm khác, bao gồm ARCS Constant Curvature Array (1995), dV-DOSC (1999), Kudo với K-Louver (2005), P Series (2006), SB28 subwoofer và ampli LA4, LA8 (2007). Sự ra mắt của phần mềm mô phỏng Soundvision của L-Acoustics vào năm 2004 cho phép các nhà thiết kế hệ thống tạo ra các mô hình âm thanh 3D chính xác của các hệ thống tiềm năng bằng cách sử dụng các sản phẩm của công ty. Vào năm 2008, 15 năm sau khi ra mắt V-DOSC, L-Acoustics đã giới thiệu hệ thống đầu bảng của hãng mang tên K1.

Loa L Acoustics gồm nhiều dòng loa âm thanh chất lượng đã tạo dựng một thương hiệu vững chắc trên thị trường toàn cầu. Dù mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng các sản phẩm như L Acoustics K1, L Acoustics K2, L Acoustics X12, L Acoustics SB28,.. Đã dần quen thuộc với khách hàng.
 

Hãng L - Acoustics chiếm 50% thiết bị âm thanh tại 20 đại nhạc hội lớn nhất thế giới 

  • Hơn 50.000 mô hình loa âm thanh được sản xuất mỗi năm. 
  • Thiết bị âm thanh của L-Acoustics đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới.
  • Vinh dự được trao tặng 700 chứng nhận danh giá. 
  • Loa L Acoustics vinh dự phục vụ hơn 50% trong 20 đại nhạc hội lớn nhất thế giới.

Ngoài sản phẩm loa, L Acoustics còn cung cấp nhiều dòng thiết bị âm thanh khách như bộ khuếch đại, bộ điều khiển,.. Bên cạnh đó, hãng này cũng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê dàn âm thanh quy mô lớn tại các đại nhạc hội, sự kiện thể thao lớn.

 

Bài viết liên quan

CAF THƯƠNG HIỆU ÂM THANH ĐẾN TỪ ITALIA

CAF THƯƠNG HIỆU ÂM THANH ĐẾN TỪ ITALIA

25/02/2023H-dsp

 CAF Thương hiệu Italia, đặt nhà máy sản xuất tại China Hãng loa CAF tuy chưa nổi tiếng ở Việt Nam những đã có mặt tại nhiều...

Heco thương hiệu âm thanh đến từ Germany

Heco thương hiệu âm thanh đến từ Germany

10/11/2021H-dsp

HECO –GERMANY HIFI SINCE 1949   HECO là một thương hiệu đại diện cho một truyền thống lâu đời và phong phú trong sản xuất loa của...

Lịch Sử Thương Hiệu K-Treasure - ( Germany

Lịch Sử Thương Hiệu K-Treasure - ( Germany

02/07/2019H-dsp

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU DỰA TRÊN SỰ HỒI SINH CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÂM THANH QUỐC GIA VÀ SỨC MẠNH CỦA THƯƠNG HIỆU QUỐC...